Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm về Cá thác lát rút xương, Khách hàng cũng cần lưu ý 2 điểm cơ bản: – Thứ 1: Nên chọn sản phẩm Cá thác lát chính hiệu, không nên chọn sản phẩm được làm từ cá thác lát cườm, cá nàng 2, chất lượng không ngon, không dai bằng cá thác lát chính hiệu. Đặc điểm nhận dạng: Cá nàng 2 phần đuôi có chấm đen còn gọi là cườm – Thứ 2: Nên chọn sản phẩm được gia công và rút xương từ phần bụng cá, sẽ cho ra mẫu mã và ngoại hình đẹp, bắt mắt hơn phù hợp làm quà biếu cho Quý khách hơn, không nên chọn sản phẩm rút xương từ phần lưng, mẫu sẽ xấu hơn vì phần lưng rất dễ rách, không hợp làm quà biếu.
Cá thác lác có đặc điểm sinh học là thân dẹt, đuôi nhỏ, toàn thân có vẩy nhỏ, miệng lớn. Chúng là loại cá ăn tạp với thức ăn chính là các loại động vật thủy sinh nhỏ, cá bột, giáp xác rể cây thủy sinh. Chúng thường kiếm ăn vào khoảng chiều tối và ban đêm.
Cá thác lác rút xương nguyên con được khéo léo róc bỏ hết xương, chỉ con lại phần thịt và đầu cá. Phần thịt trên thân cá được đánh dai và ướp với gia vị vừa ăn, tạo hình một con cá hoàn chỉnh và đóng gói chân không rất tiện sử dụng và cất trữ. Đây là một loại sản phẩm tiện dụng, dễ dùng và giá thành rẻ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá thác lác rút xương”