Chả Cá Xanh, chúng tôi chọn nguyên liệu “Tươi ngon, Chất lượng” đảm bảo sản phẩm chả cá thơm ngon – bổ dưỡng – an toàn. Và đưa thương hiệu Chả Cá Xanh đến với bạn bè Quốc Tế.

Chả Cá Xanh hướng đến phục vụ sản phẩm chả cá mối, chả cá thu, cá thác lác với nguyên vật liệu tươi và khẩu vị vừa ăn với nhiều vị khách. Gắn bó với khách hàng bằng phong cách chăm sóc hiện đại kết hợp món ăn truyền thống là phương châm phục vụ của Chả Cá Xanh.

Sự khác biệt ở đây không dừng lại ở dinh dưỡng, nhanh, tiện lợi. Mà còn hướng đến sự đáp ứng nhu cầu quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

xưởng sản xuất chả cá xanh

Giá trị cốt lõi cho sản phẩm Chả Cá Xanh

     Để người tiêu dùng chọn chả cá  Xanh thì  cũng cần chọn những điều cốt yếu để đón nhận sự tin tưởng và trung thành của khách hàng.

  • Chọn nguyên liệu làm chả cá  luôn “tươi ngon”. Đảm bảo sản phẩm sẽ được thơm ngon – bổ dưỡng – an toàn.
  • Chọn triết lý chỉ kinh doanh sản phẩm “chất lượng” trong ngành thực phẩm. Phục vụ trọn trách nhiệm và trọn niềm tin khách hàng đã gửi gắm vào thương hiệu.
  • Niềm đam mê ẩm thực quê hương đến với nhiều người Việt Nam và vươn ra bên ngoài. 
  • Mang những sản phẩm luôn luôn “tươi ngon, chất lượng” đến với khách hàng.
  • Góp phần mang lại sự lựa chọn an toàn và bổ dưỡng của bà nội trợ cho gia đình mình thông qua các sản phẩm.

Chả Cá Xanh muốn gửi đến tấm lòng và sự có TÂM của người làm trong lĩnh vực thực phẩm. Chúng tôi muốn những bữa ăn hợp vệ sinh, dinh dưỡng… góp phần tạo nên những giá trị bền vững từ thể chất cho thế hệ trẻ.